Search our site
Search our site

RUNG CHUÔNG VÀNG KHOA KT&QLXD 2017 - ĐẤU TRƯỜNG TRÍ TUỆ LẦN ĐẦU ĐƯỢC TỔ CHỨC DÀNH CHO SINH VIÊN KHOA KT&QLXD. (11-12-2017)

            

          Chương trình Rung chuông vàng dành cho sinh viên Khoa KT&QLXD năm 2017 được tổ chức bởi Khoa KT&QLXD là một trong chuỗi các sự kiện kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với mục đích to ra động lực kích thích học tập, tìm tòi dành cho mọi sinh viên. Đây là sân chơi cho các bạn sinh viên có thể thể hiện vốn kiến thức, cá tính của bản thân cũng như đưc giao lưu, học hỏi với các sinh viên trong Khoa và có cơ hi giành được giải thưởng tiền mặt cao nhất lên đến 5 triệu đồng.

 

Đọc tiếp

Khai mạc giải bóng đá nam khoa KT&QLXD năm học 2017-2018 (08-12-2017)

Giải bóng đá nam khoa Kinh Tế và Quản Lí Xây Dựng là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh tinh thần thể dục thể thao của các bạn sinh viên, đồng thời là một sân chơi giúp các bạn thư giãn sau những giờ học căng thẳng.


 

Đọc tiếp

“CHÀO K62” – ĐÊM HỘI RỰC RỠ SẮC MÀU CỦA CÁC CEM-ERS TÀI NĂNG (24-09-2017)

Vào ngày 21/9 vừa qua tại hội trường G3 Đại học Xây dựng, chương trình “Chào k62- Đêm hội tài năng” đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động, náo nhiệt với sự tham gia đông đảo của thầy cô và các bạn sinh viên khoa KT&QLXD.

Đọc tiếp

60 Kinh tế Xây dựng Anh Ngữ (60KTE) - những bước chân đầu tiên trên công trường (22-08-2017)

  Gửi các bạn K62 thân mến!

  Một mùa tuyển sinh đại học nữa lại đến. Nhớ lại đúng hai năm trở về trước, cũng giống hệt như các bạn bây giờ, mình vẫn nhớ như in cái cảm giác vừa thấp thỏm lo lắng vừa mong ngóng chờ đợi kết quả sau bao ngày vất vả đèn sách ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi Đại học quan trọng....

 

 

 

Đọc tiếp

Lớp Kinh tế Xây dựng Anh ngữ (KTE) với chuỗi hoạt động hướng nghiệp (21-08-2017)

Nằm trong hoạt động đào tạo với mục đích phát triển toàn diện kỹ năng và phẩm chất cho những kỹ sư tương lai, bên cạnh những kiến thức chuyên môn, sinh viên lớp Kinh tế Xây dựng Anh ngữ (KTE) còn được chú trọng phát triển về nhiều mặt

Đọc tiếp

HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP TIẾNG ANH CỦA LỚP KINH TẾ ANH NGỮ (KTE) (20-08-2017)

Từng là dân khối A lo sợ với môn Tiếng anh nhưng mình vẫn mạnh dạn đăng ký vào lớp KTE. Bởi ở thời đại này, mỗi chúng ta, để có một công việc tốt sau khi ra trường hay để hội nhập toàn cầu hay nhu cầu muốn đi du học thì Tiếng anh luôn là một hành trang rất quan trọng và hết sức cần thiết.

Đọc tiếp

HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM CHO SINH VIÊN LỚP KINH TẾ ANH NGỮ (KTE) (19-08-2017)

Bên cạnh nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng thì đâu sẽ là yếu tố quyết định, đâu sẽ là nhân tố giúp bạn ghi điểm cũng như chinh phục hoàn toàn các nhà tuyển dụng khó tính ngay từ lần phỏng vấn đầu tiên? Bật mí với các bạn rằng bí quyết thành công chỉ nằm vỏn vẹn trong ba chữ “Kỹ năng mềm”.

Đọc tiếp

Chương trình "Sinh viên K58 với thực tập cán bộ Kỹ thuật và lựa chọn Đồ án tốt nghiệp". (08-07-2017)

Với mong muốn cung cấp cho sinh viên những thông tin thực tế, bổ ích, đồng thời giải đáp những băn khoăn, thắc mắc trong quá trình thực tập Cán bộ kỹ thuật và lựa chọn đề tài cho Đồ án tốt nghiệp, dưới sự hướng dẫn của Bí thư Liên chi đoàn Khoa kinh tế và Quản lý Xây dựng, Câu lạc bộ Kỹ sư Kinh tế đã tổ buổi sinh hoạt chuyên môn "Sinh viên K58 với thực tập cán bộ Kỹ thuật và lựa chọn Đồ án tốt nghiệp".

Đọc tiếp

59KT1 lần thứ ba liên tiếp nâng cao chiếc cúp vô địch Giải bóng đá nữ khoa KT&QLXD (21-05-2017)

Sau hơn 2 tháng tranh tài sôi nổi, “Giải bóng đã nữ khoa KT&QLXD mở rộng năm học 2016 - 2017” đã chính thức khép lại vào sáng ngày 14/5/2017 và những danh hiệu ở các hạng mục cũng đã tìm được chủ nhân.

Đọc tiếp

Tháng học Giáo dục quốc phòng (30-07-2016)

 Không phải tự nhiên mà 01 tháng học Quốc phòng lại được giang hồ bàn tán xôn xao,là trọng tâm của nhiều câu “status” chán đời, là nỗi khiếp sợ của những “superman” nào còn bị “tạch”!!!

Một tháng học Quốc phòng của sinh viên Đại học Xây dựng mà đặc biệt là của sinh viên khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng là khoảng thời gian của những “nhà quân sự AOE”, “Kiếm thế”, “DOTTA” tiềm tàng phát huy toàn bộ những kinh nghiệm và “thế chiến” linh hoạt nhằm lên đời nhanh nhất, rèn luyện khả năng “đập dân” và “điều quẩy”. Với những nhà nào “quả xấu”,“gỗ xa”,“nhà nghèo”,“lắm sư tử”, lại gặp phải “nhất đại tông sư” cao tay trong việc bắt bài thì đành “ôm hận” học lại năm sau nhưng vẫn ngẩng cao đầu tự an ủi mình “quân tử báo thù mười năm chưa muộn!!!”. Đúng như các thầy truyền dạy làm quân sự hay việc học thì đều phải có chiến thuật tốt,tâm lí vững vàng. Chẳng ai dại gì giở phao mà không dùng“ngựa dò” trước, đừng manh động nếu giáo viên sử dụng “cung rờ” quá giỏi, “câu voi”,“lùa hươu” về nhà mình là cả một nghệ thuật, phải nhắm kĩ những bạn nào học chăm để còn lôi kéo về phe mình, đoàn kết là chết chùm mà chia rẽ là chết lẻ tẻ...

Đọc tiếp

Trang đầu   1    Trang cuối

:

KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG
Địa chỉ: Phòng 319 Nhà A1 Trường Đại học Xây dựng - Số 55 Đường Giải Phóng - Hà Nội.
Điện thoại: (04).3869.1829 - Fax: (04).3869.7050
Email: contact@kinhtexaydung.edu.vn - Website: www.kinhtexaydung.edu.vn