Search our site
Search our site

59KT1 lần thứ ba liên tiếp nâng cao chiếc cúp vô địch Giải bóng đá nữ khoa KT&QLXD (21-05-2017)

Sau hơn 2 tháng tranh tài sôi nổi, “Giải bóng đã nữ khoa KT&QLXD mở rộng năm học 2016 - 2017” đã chính thức khép lại vào sáng ngày 14/5/2017 và những danh hiệu ở các hạng mục cũng đã tìm được chủ nhân.

Đọc tiếp

Tháng học Giáo dục quốc phòng (30-07-2016)

 Không phải tự nhiên mà 01 tháng học Quốc phòng lại được giang hồ bàn tán xôn xao,là trọng tâm của nhiều câu “status” chán đời, là nỗi khiếp sợ của những “superman” nào còn bị “tạch”!!!

Một tháng học Quốc phòng của sinh viên Đại học Xây dựng mà đặc biệt là của sinh viên khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng là khoảng thời gian của những “nhà quân sự AOE”, “Kiếm thế”, “DOTTA” tiềm tàng phát huy toàn bộ những kinh nghiệm và “thế chiến” linh hoạt nhằm lên đời nhanh nhất, rèn luyện khả năng “đập dân” và “điều quẩy”. Với những nhà nào “quả xấu”,“gỗ xa”,“nhà nghèo”,“lắm sư tử”, lại gặp phải “nhất đại tông sư” cao tay trong việc bắt bài thì đành “ôm hận” học lại năm sau nhưng vẫn ngẩng cao đầu tự an ủi mình “quân tử báo thù mười năm chưa muộn!!!”. Đúng như các thầy truyền dạy làm quân sự hay việc học thì đều phải có chiến thuật tốt,tâm lí vững vàng. Chẳng ai dại gì giở phao mà không dùng“ngựa dò” trước, đừng manh động nếu giáo viên sử dụng “cung rờ” quá giỏi, “câu voi”,“lùa hươu” về nhà mình là cả một nghệ thuật, phải nhắm kĩ những bạn nào học chăm để còn lôi kéo về phe mình, đoàn kết là chết chùm mà chia rẽ là chết lẻ tẻ...

Đọc tiếp

Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm và việc làm ngành Kinh tế và Quản lý Bất Động Sản (17-05-2017)

  Nhằm giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề học tập, cơ hội việc làm, vị trí công việc phù hợp... của sinh viên ngành Kinh tế và Quản lý bất động sản sau khi tốt nghiệp, Liên Chi Đoàn Khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng, CLB Kinh tế và Quản lý BĐS đã tổ chức buổi tọa đàm, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa các cựu sinh viên khóa 57 và sinh viên đang theo học ngành Kinh tế.

 

Đọc tiếp

Tổng kết chương trình chào K61 Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng (29-10-2016)

Ngày 19/9/2016, trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, thầy và trò Khoa kinh tế và Quản lý Xây dựng phấn khởi chào đón các tân sinh viên K61 trở thành thế hệ tiếp theo, những sinh viên nối tiếp truyền thống học tập và hoạt động của khoa nói riêng, và của trường Đại học Xây dựng nói chung.

Đọc tiếp


Chúng tôi đang cập nhật thông tin của mục này, vui lòng quay lại sau!

:

KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG
Địa chỉ: Phòng 319 Nhà A1 Trường Đại học Xây dựng - Số 55 Đường Giải Phóng - Hà Nội.
Điện thoại: (04).3869.1829 - Fax: (04).3869.7050
Email: contact@kinhtexaydung.edu.vn - Website: www.kinhtexaydung.edu.vn