Search our site
Search our site

Đại học Xây Dựng liên kết đào tạo với Đại học Queen's Belfast (Anh) (03-11-2017)

Nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài, mới đây Đại học Xây dựng và Đại học Queen’s Belfast - Anh đã thỏa thuận để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên của trường Đại học Xây dựng khi nhập học vào một số chương trình đào tạo tại trường Queen's Belfast.
Đôi nét về lịch sử rất giàu truyền thống của trường.

  

Đại học Queen’s Belfast được thành lập bởi Nữ hoàng Victoria vào năm 1845. Đến nay, Queen’s Belfast là một trong 24 trường Đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu của Vương Quốc Anh. Là cái nôi đã đào tạo của hàng loạt gương mặt ưu tú Nhà văn Seamus Heaney – đoạt giải Nobel Văn học vào năm 1995, Diễn viên của loạt phim bom tấn Taken – từng được đề cử giải Oscar, giải BAFTA và 3 giải Quả Cầu Vàng – Liam Neeson, Ngài Nelson Mandela – cựu tổng thống Nam Phi và  và cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton cũng từng là sinh viên danh dự của trường.
Tổng quan về QUEEN’s BELFAST 

 

- Nằm trong top 200 trường đại học tốt nhất thế giới (theo QS World University Rankings);
- Nằm trong top 20 trường đại học hàng đầu tại Anh ở 17 chuyên ngành đào tạo, trong đó các chuyên ngành Dược, Nha khoa, Quản lý đất đai và tài sản được xếp trong nhóm 5 trường đại học hàng đầu theo đánh giá của The Times Goof University Guide 2013;
Là thành viên của các tổ chức danh tiếng Rusells Group (bao
 gồm20 trường đại học hàng đầu Anh Quốc) và Sterling Group  (bao gồm những trường đại học đi đầu về lĩnh vực nghiên cứu tại Anh);
Là trường đại học đẹp nhất Anh quốc (theo Telegraph, xem 
tại đây);

Luôn không ngừng cải tiến về chất lượng nghiên cứu và giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế. 
Chất lượng học thuật và cơ sở vật chất xuất sắc. 
   

 

 - Queen’s thuộc 1% các đại học hàng đầu toàn cầu, được thế giới rất coi trọng và đánh giá cao vì đây là trung tâm giảng dạy xuất sắc và nghiên cứu sáng tạo, đồng thời cũng là thành viên Tập đoàn đại học Russell danh giá. Các nhà nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế của Queen’s Belfast đã và đang tiến hành những nghiên cứu tiên phong trên thế giới về nhiều lĩnh vực. Hiện tại, Queen’s đứng thứ 8 Vương quốc Anh về cường độ nghiên cứu (Ref 2014).
- Queen’s Belfast đứng trong số 20 đại học hàng đầu vương quốc Anh về trải nghiệm sinh viên (Cẩm nang đại học tờ Thời báo và Thời báo Chủ nhật 2016).
- Và Queen’s Belfast cũng đứng trong Top 100 về đội ngũ giảng viên và sinh viên quốc tế trong trường. Queen’s Belfast không chỉ thu hút sinh viên quốc tế trên khắp hoàn cầu mà còn cả những học giả hàng đầu thế giới nữa. 

Chi phí học tập “Phải chăng”

 - Queen’s Belfast cho sinh viên quốc tế cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm một nền giáo dục ưu tú dưới sự hướng dẫn của các giảng viên hàng đầu thế giới mà chi phí lại hợp lý hơn rất nhiều so với đa số các trường khác ở Vương quốc Anh.  

- Hơn nữa, trường được đặt tại thành phố Belfast, tuy nhỏ về quy mô nhưng lại có những tên tuổi lừng danh và mọi thứ sinh viên có thể cần đến. Trong Khảo sát chi phí sinh hoạt toàn cầu năm 2014 của Mercer và Chỉ số sinh hoạt sinh viên 2015, Belfast được công nhận là có chi phí sinh hoạt thấp nhất VQ Anh.

 - Đặc biệt, Queen’s Belfast dành ưu đãi 20% học phí trong năm học đầu tiên cho sinh viên của Đại học Xây dựng khi nhập học vào các chương trình đào tạo sau của trường:   

Thạc sĩ Xây Dựng Và Quản Lý Dự Án 
Thạc sĩ BIM và Quản Lý Dự Án 
Thạc sĩ Kỹ Thuật Môi Trường
Thạc sĩ Thiết Kế & Quản Lý Kết Cấu Công Trình   
Cơ hội tuyển dụng rất cao   

   

 Theo khảo sát về việc làm của sinh viên hậu tốt nghiệp được thực hiện bởi tô chức HESA (Anh) năm 2013 – 2014, 95% sinh viên của trường đi làm hoặc học tiếp trong vòng 6 tháng sau khi ra trường. Đồng thời, sinh viên Queen’s Belfast còn được hưởng nhiều lợi thế từ các mối quan hệ của trường với rất nhiều các công ty lớn trên thế giới. Cụ thể, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ nhà tuyển dụng ở Luân Đôn và Brussels trong các chuyến thực tập và tham quan môi trường làm việc do Queen’s Belfast cùng đối tác đồng tổ chức. 

Điều kiện nhập học dành cho sinh viên đại học Xây dựng:   

Ứng viên phải hoàn thành chương trình cử nhân 4 năm phù hợp tại NUCE, 

 Ứng viên phải phù hợp với yêu cầu đầu vào bình thường tại QUEEN'S Belfast, với điểm tổng thể là 65% hoặc CGPA là 6.5 / 10.0 (tương đương với hạng nhì của Vương Quốc Anh, cấp thấp hơn) hoặc lớn hơn ở Chương trình cử nhân danh dự (tương đương với Mức 6 của Khung Trình độ Giáo dục Đại học ở Anh, xứ Wales và Bắc Ailen (FHEQ)) trong bất kỳ ngành học về xây dựng hoặc môi trường nào. 
- Điểm số IELTS học thuật hoặc các chứng chỉ khác sau khi quy đổi sang IELTS tối thiểu là 6.5, không có điểm nào nhỏ hơn 5,5 điểm đối với mỗi kỹ năng nghe, nói, đọc và viết có hiệu lực trong vòng hai năm trở lại. 
Các thông tin chi tiết ứng viên có thể tham khảo thêm tại: 
Website Trường Đại học Queen's Belfast: http://www.qub.ac.uk/
Thông tin dành cho ứng viên thạc sĩ: http://www.qub.ac.uk/sites/PostgraduateCentre/   

Trở lại

Ý kiến bạn đọc (0)

 

Ý kiến của bạn  (Trường có dấu * bắt buộc phải nhập)

Tên của bạn*:
Số điện thoại:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:
Mã bảo mật
Nhập lại mã*:

KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG
Địa chỉ: Phòng 319 Nhà A1 Trường Đại học Xây dựng - Số 55 Đường Giải Phóng - Hà Nội.
Điện thoại: (04).3869.1829 - Fax: (04).3869.7050
Email: contact@kinhtexaydung.edu.vn - Website: www.kinhtexaydung.edu.vn