Search our site
Search our site

Hoạt động học tập tiếng Anh của lớp 60KTE (17-11-2015)

 

Chào các bạn K61!

Bạn là dân thi khối A chính hiệu với thế mạnh là khả năng làm việc hiệu quả với những con số hay những phép toán phức tạp với tính logic cao nhưng không may Tiếng anh lại không phải là một trong những lợi thế của bạn? Hay thậm chí bạn là dân thi khối A1 nhưng vốn Tiếng anh của bạn vẫn đang chỉ ở mức khiêm tốn; chưa đủ để làm bạn tự tin giao tiếp và học tập trong một môi trường học tập chuyên nghiệp hơn? Nếu việc học tập trong trường đại học bằng ngôn ngữ Tiếng Anh đang là chướng ngại vật lớn nhất ngăn cản khiến bạn chần chừ hay do dự trước quyết định có nên đăng ký theo học lớp 61KTE - Lớp Kinh tế Xây dựng Anh ngữ của Khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng ? Nếu đó thực sự là vấn đề của bạn thì hãy tin mình và hãy cứ mạnh dạn đăng ký nhé! Vì mọi thứ đều có thể!

Bản thân mình cũng đã từng có suy nghĩ như vậy. Từng là dân khối A lo sợ với môn Tiếng anh nhưng mình vẫn mạnh dạn đăng ký vào lớp 60KTE. Bởi ở thời đại này, mỗi chúng ta, để có một công việc tốt sau khi ra trBảnường hay để hội nhập toàn cầu hay nhu cầu muốn đi du học thì Tiếng anh luôn là một hành trang rất quan trọng và hết sức cần thiết.

Khi theo học tại lớp KTE, các bạn không chỉ được trang bị các kiến thức chuyên ngành mà còn có cơ hội rèn luyện và nâng cao trình độ Tiếng anh một cách bài bản và hoàn toàn khác biệt. Ví dụ như việc thực hành trực tiếp trên lớp với giáo viên giảng dạy; hoạt động ngoại khóa trò chuyện với người bản địa tại Bờ Hồ mà chúng mình hay đùa nhau là ‘Chém Tây Bờ Hồ’… Cho đến nay, khi đã trải qua một năm với những buổi tham gia học Tiếng anh tăng cường tại lớp KTE, cùng đội ngũ giảng viên giỏi và nhiệt tình của trung tâm anh ngữ Equest, vốn Tiếng anh của mình đã tiến bộ lên rất nhiều. Các bạn đừng quá lo lắng việc mình sẽ phải học Tiếng anh cùng với các bạn có trình độ Tiếng anh tốt hơn mình nhé. Khoa sẽ tiến hành chia lớp thành các nhóm học Tiếng anh khác nhau tùy theo trình độ cụ thể của từng bạn để đảm bảo sự phát triển cân bằng giữa các bạn có nền tảng Tiếng anh tốt với các bạn bị mất gốc nhé! Hơn thế nữa, khi tham gia học Tiếng Anh, ngoài việc được tiếp thu kiến thức, các bạn còn được giáo viên nước ngoài tạo điều kiện để phát triển khả năng thuyết trình bằng Tiếng anh trước đám đông. Như vậy trong một giờ học rèn luyện Tiếng Anh, các bạn sẽ được thực hành cả bốn kỹ năng quan trọng là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Thật tuyệt phải không nào ! Về tiến trình đào tạo, trong hai năm đầu, các bạn sẽ được học các môn cơ sở bằng Tiếng Việt kết hợp học Tiếng anh tăng cường; từ năm thứ ba trở đi, đối với các môn học chuyên ngành các bạn sẽ được đào tạo bằng Tiếng anh. Về cơ hội học tập, khi tham gia vào các lớp KTE, các bạn còn có cơ hội học chuyển tiếp đại học sang Úc để học bằng 2 hay cơ hội học tiếp chương trình thạc sỹ liên kết giữa Đại học xây dựng với trường đại học tại Bỉ, trường đại học Quốc gia Đài Loan…

Trở lại

Ý kiến bạn đọc (1)

Mai an nhiên (25-03-2018)
Điều kiện để đi dù học là j v ạ ""

 

Ý kiến của bạn  (Trường có dấu * bắt buộc phải nhập)

Tên của bạn*:
Số điện thoại:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:
Mã bảo mật
Nhập lại mã*:

KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG
Địa chỉ: Phòng 319 Nhà A1 Trường Đại học Xây dựng - Số 55 Đường Giải Phóng - Hà Nội.
Điện thoại: (04).3869.1829 - Fax: (04).3869.7050
Email: contact@kinhtexaydung.edu.vn - Website: www.kinhtexaydung.edu.vn