Search our site
Search our site

Bảo vệ chuyên đề tiến sĩ của NCS Nguyễn Quốc Toản (29-03-2017)

Ngày 23/3/2017 tại phòng 305A1 - Trường Đại học Xây dựng đã diễn ra buổi bảo vệ chuyên đề tiến sỹ của NCS Nguyễn Quốc Toản với tên chuyên đề “Cơ sở lý luận về giám sát và đánh giá dự án đầu tư xây dựng sử dụng vốn nhà nước tại Việt Nam” thuộc luận án tiến sỹ: Hoàn thiện công tác giám sát, đánh giá dự án đầu tư xây dựng công trình sử dụng vốn Nhà nước tại Việt Nam. Đề tài luận án thuộc chuyên ngành Quản lý Xây dựng do GS.TS Nguyễn Huy Thanh và GVC.TS Nguyễn Liên Hương hướng dẫn.

Tới dự buổi bảo vệ có các thầy cô trong hội đồng, các thầy cô giáo Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng, các thầy cô giáo Trường Đại học Xây dựng và các nghiên cứu sinh, học viên cao học đang học tập tại Khoa.

Sau khi nghe NCS trình bày tóm tắt nội dung của chuyên đề, các thành viên hội đồng và các thầy cô trong Khoa đã góp ý cho NCS chỉnh sửa các nội dung để làm sáng rõ hơn cơ sở lý luận, chỉ rõ hướng để NCS tiếp tục thực hiện các chuyên đề tiếp theo.

Chuyên đề của NCS được các Giáo sư, tiến sĩ và các thành viên đánh giá cao, thể hiện sự công phu, nghiêm túc và sáng tạo của nghiên cứu sinh đối với luận án.

Xin được chúc mừng NCS Nguyễn Quốc Toản!

Sau đây là một vài hình ảnh buổi bảo vệ:

 

Nguồn: BTT Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng

 

 

 

Trở lại

Ý kiến bạn đọc (0)

 

Ý kiến của bạn  (Trường có dấu * bắt buộc phải nhập)

Tên của bạn*:
Số điện thoại:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:
Mã bảo mật
Nhập lại mã*:

KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG
Địa chỉ: Phòng 319 Nhà A1 Trường Đại học Xây dựng - Số 55 Đường Giải Phóng - Hà Nội.
Điện thoại: (04).3869.1829 - Fax: (04).3869.7050
Email: contact@kinhtexaydung.edu.vn - Website: www.kinhtexaydung.edu.vn