Search our site
Search our site

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho khóa 57 đợt tháng 3/2017 (29-03-2017)

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có:  Ông Matsuura Masazumi – Tổng Giám đốc Công ty Hirose. Về phía Trường Đại học Xây dựng có: PGS. TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; GS. TS Phan Quang Minh – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Phạm Quang Dũng – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và các thầy cô giáo, cán bộ viên chức trong Trường.

Về phía Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Quốc Toản – Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Nguyễn Minh Đức – Chủ tịch Công đoàn Khoa, ThS. Vũ Nam Ngọc – Bí thư Liên chi Đoàn, TS. Vũ Kim Yến – Phó Trưởng bộ môn Kinh tế Xây dựng, TS. Đoàn Dương Hải – Trưởng bộ môn Kinh tế và Quản lý Bất động sản cùng toàn thể các Quý thầy cô và hơn 1500 tân kỹ sư, kiến trúc sư của Trường Đại học Xây dựng.

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng do CLB TCM Đại học Xây dựng biểu diễn

Ngay sau phần khai mạc, PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Trưởng Phòng Đào tạo đã đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng cho 1501 sinh viên khóa 57 và các khóa khác. Cụ thể, hệ chính quy có 1345 sinh viên (gồm: 1089 sinh viên khóa 57 và 256 sinh viên khóa cũ); hệ bằng 2 chính quy có 49 sinh viên; hệ liên thông chính quy có 79 sinh viên (gồm: 70 sinh viên khóa 10 và 9 sinh viên khóa cũ); hệ cử tuyển chính quy có 28 sinh viên (gồm 21 sinh viên khóa 26 và 7 sinh viên khóa cũ). Trong số sinh viên khóa 57 được trao bằng đợt này, có 02 sinh viên đạt bằng Xuất sắc (trong đó Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng có 01 sinh viên đạt loại xuất sắc với số điểm tốt nghiệp là 3,61/4,0 chiếm 50% toàn trường); 99 sinh viên, KTS đạt bằng Giỏi (trong đó Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng có 35 sinh viên đạt loại Giỏi chiếm 36% toàn trường); 745 sinh viên đạt bằng Khá.

 

 

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã nồng nhiệt gửi đến các tân kỹ sư, kiến trúc sư những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các em có những khởi đầu đầu tốt đẹp, đạt được mục tiêu đặt ra ngay sau khi rời ghế nhà trường. Từ ngày mai, trên các công trường, trong các nhà máy, các cơ quan, doanh nghiệp v.v.. sẽ có thêm rất nhiều các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật đứng trong đội ngũ hơn 60 nghìn kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo từ mái trường Đại học Xây dựng, làm tăng thêm bề dày thành tích của nhà trường trong sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước trong suốt hơn nửa thế kỷ qua. Nhân dịp này, PGS.TS Phạm Duy Hòa cũng đã dành những lời cảm ơn cho các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ viên chức Trường Đại học Xây dựng đã luôn tận tụy vì sự nghiệp trồng người và cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp đã hợp tác, giúp đỡ công tác đào tạo của nhà trường trong suốt những năm qua. Kết thúc bài phát biểu, Thầy Hiệu trưởng muốn gửi gắm tới các tân kỹ sư, kiến trúc sư những lời tâm sự, như lời kết trong phim tài liệu về truyền thống của nhà trường: “Mỗi người cứ làm tốt trách nhiệm của mình thôi, cứ xây đi, ắt sẽ có một cộng đồng nhân hậu. Từ trong nghề nghiệp bình dị mà thăng hoa của mình, những chàng trai cô gái kỹ sư Xây dựng biến sỏi cát thành những công trình kỳ vĩ soi bóng giữa thiên nhiên. Khi họ biết từ thẳm sâu sứ mệnh nghề nghiệp của mình, con người là tài sản quý giá nhất của thế gian. Họ sẽ biết làm đẹp cho mình và cho đời. Trường mình là như thế, ngành mình là như thế, hãy phát huy tinh thần vượt khó, lòng nhân ái và nuôi dưỡng khát vọng cống hiến, biết dấn thân và sẻ chia.”

 

 Tân KS  Đào Nguyên Ngọc – Lớp 57KT5 - Thủ khoa khóa 57 phát biểu cảm tưởng ngày tốt nghiệp.

 

 

 

Tân KS Đào Nguyên Ngọc thay mặt các tân kỹ sư, KTS gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới thầy Hiệu trưởng

Đại diện cho các tân kỹ sư, kiến trúc sư được nhận bằng tốt nghiệp, tân kỹ sư Đào Nguyên Ngọc - Lớp 57KT5 (ngành Kinh tế Xây dựng) đã gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới thầy Hiệu trưởng và phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các bạn trong suốt quá trình theo học tại ngôi nhà chung Đại học Xây dựng, đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt công việc trong môi trường mới.

 

 

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và Bằng khen cho 02 tân KS tốt nghiệp loại Xuất sắc

Cũng tại buổi lễ, ThS. Phạm Quang Thanh – Phó Trưởng phòng CTCT&QLSV đã đọc quyết định tuyên dương khen thưởng cho 846 sinh viên đã có thành tích trong học tập, rèn luyện và xây dựng tập thể lớp, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trong cả khoá học.

 

 

 GS. TS Phan Quang Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc.

 

 

 Các tân Kỹ sư chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng

 

Xin được chúc mừng tất cả các em, chúc các tân Kỹ sư, tân Kiến trúc sư của Trường Đại học Xây dựng bước qua cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển của đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội. 

 

BTT Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng

Trở lại

Ý kiến bạn đọc (0)

 

Ý kiến của bạn  (Trường có dấu * bắt buộc phải nhập)

Tên của bạn*:
Số điện thoại:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:
Mã bảo mật
Nhập lại mã*:

KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG
Địa chỉ: Phòng 319 Nhà A1 Trường Đại học Xây dựng - Số 55 Đường Giải Phóng - Hà Nội.
Điện thoại: (04).3869.1829 - Fax: (04).3869.7050
Email: contact@kinhtexaydung.edu.vn - Website: www.kinhtexaydung.edu.vn