Search our site
Search our site

Lễ ra mắt và giao lưu giữa IICM với các đối tác (31-10-2016)

Các vị khách mời đến từ nhiều cơ quan quản lý Nhà nước, Chủ đầu tư, Ban quản lý dự án, Nhà thầu tư vấn, Nhà thầu cung ứng vật tư thiết bị, Nhà thầu thi công trong và ngoài nước như :

  -  Bộ xây dựng, Bộ công an, Sở xây dựng, Sở tài chính, Viện kinh tế, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Ban quản lý dự án ở nhiều Tỉnh, Quận, Huyện trong cả nước.
  -  Công ty ViNaTa, công ty Shimizu, công ty Konoike, công ty BBraun , công ty Plan ADD.
   - Công ty Viglacera, Công ty Hàng không Việt Nam, Viện thiết kế Bộ Quốc Phòng, Công ty CDC, công ty CCU, công ty Phú Điện, công ty Lâm Phạm, công ty Vi Bim, công ty HUD.
   - Tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng, Tổng công ty Thành An Bộ Quốc Phòng, Tổng công ty xây dựng Hà Nội, Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng, Sở cảnh sát Phòng cháy chữa cháy.
   - Tập đoàn Nam Cường, Tổng công ty xi măng Việt Nam, Tập đoàn Vingroup,…
 Sự kiện được tổ chức bởi Viện quản lý đầu tư xây dựng (IICM) với chủ đề “Vì giá trị xây dựng”. Đã có gần 170 khách mời đã góp mặt trong sự kiện thầy cô trong ban lãnh đạo trường Đại học Xây dựng cùng các chủ đầu tư, các doanh nghiệp tư vấn xây dựng lớn, các ban quản lý dự án nhiều tỉnh thành và các doanh nghiệp Việt Nam, Nhật Bản.

PGS.TS Nguyễn Thế Quân – Viện trưởng phát biểu và giới thiệu về IICM

Viện Quản lý Đầu từ Xây dựng tổ chức mở các khóa học ngắn hạn với nhiều chuyên đề như: Nghiệp vụ đấu thầu, tư vấn giám sát, định giá… Đồng thời Viện cũng luôn mở rộng hợp tác nghiên cứu khoa học với các đối tác nước ngoài, tạo điều kiện cho sinh viên phát huy sức sáng tạo trong việc thực hiện NCKH…

Trong buổi lễ, công ty đối tác tham gia thảo luận, trao đổi, học hỏi, cập nhật các xu hướng, các giải pháp xây dựng mới trong đó có giải pháp sàn nhẹ Ubot, Công tu Lâm Phạm mang đến cái nhìn tổng quan về LPC và cái nhìn sâu hơn về giải pháp công nghệ Ubot – một công nghệ xây dựng thế hệ mới theo xu hướng “xây dựng xanh”.

Ông Lâm Minh Đức đại diện công ty Lâm Phạm giới thiệu công nghệ sàn nhẹ UBot

Tại buổi lễ cũng diễn ra sự trao đổi và giới thiệu một số công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ BIM do ông Phạm Thành đại diện công ty Vi BiM đã có buổi giới thiệu về công nghệ này. Buổi lễ ra mắt Viện Quản lý Đầu tư Xây dựng đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng bạn bè và các đơn vị đối tác

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Trở lại

Ý kiến bạn đọc (0)

 

Ý kiến của bạn  (Trường có dấu * bắt buộc phải nhập)

Tên của bạn*:
Số điện thoại:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:
Mã bảo mật
Nhập lại mã*:

KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG
Địa chỉ: Phòng 319 Nhà A1 Trường Đại học Xây dựng - Số 55 Đường Giải Phóng - Hà Nội.
Điện thoại: (04).3869.1829 - Fax: (04).3869.7050
Email: contact@kinhtexaydung.edu.vn - Website: www.kinhtexaydung.edu.vn