Search our site
Search our site

Tổng kết chương trình chào K61 Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng (29-10-2016)

Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Liên Hương – Chủ nhiệm khoa KT&QLXD đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của khoa trong chặng đường 60 năm đào tạo và phát triển của trường ĐHXD. Cô tin tưởng, các em Khóa mới, cùng đam mê và nhiệt huyết, sẽ đem lại thành công lớn cho khoa và cho nhà trường trong năm học mới.

Sau phát biểu chào mừng các em tân sinh viên của TS. Nguyễn Liên Hương, Ban chủ nhiệm khoa cùng với nhà tà trợ là Công ty CP công nghệ Hoàng Hà đã trao 3 xuất học bổng cho ba em thủ khoa đầu vào đến từ 3 ngành: Đoàn Thị Hoài (61KTE), Phạm Văn Quang (61BDS), Quách Mạnh Phú (61QD1).

 

Thay mặt cho BCN khoa, PSG.TS Nguyễn Thế Quân đã phân tích rõ cho các em tân sinh viên về quy chế đào tạo của trường , cùng những điểm K61 cần lưu ý. Tiếp theo đó Học viện Anh ngữ EQuest cũng trao tặng 3 suất học bổng cho 3 sinh viên lớp 60KTE và 3 suất học bổng cho cán bộ lớp K57- Những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2015-2016.

 

 

Trung tâm Anh ngữ EQUEST trao học bổng cho 3 sinh viên 60KTE và 3 cán bộ lớp K57

Để động viên và giúp đỡ các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Khoa KT&QLXD, đại diện Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm và Công ty cổ phần xây dựng TSC đã đến dự và trao 10 suất học bổng cho các em sinh viên.

Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm và TSC trao học bổng cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp đó, Ban chủ nhiệm Khoa cùng đại diện Công ty cổ phần Giá xây dựng trao giấy chứng nhận và tài trợ phần mềm cho các sinh viên đạt giải NCKH trong năm học 2015-2016. 

Công ty CP GXD trao phần thưởng cho sinh viên đạt giải trong hội thi NCKH 2016 

Cuối cùng, Công ty cổ phần công nghệ Hoàng Hà trao 21 suất học bổng là phần mềm dự toán G8 cho 21 sinh viên K57 có thành tích học tập và hoạt động tốt trong năm học 2015-2016.

Khép lại chương trình đầy ý nghĩa này, các tân sinh viên khoa KT&QLXD nói riêng, sinh viên K61 trường ĐHXD nói chung, hứa hẹn sẽ có một năm học tràn đầy thắng lợi. Cùng chúc cho các em sẽ mãi giữ được niềm tự hào như khi các em bước chân vào ngôi trường này, chúc cho các em sẽ học tập thật tốt, hoạt động thật tốt, phát huy bề dày truyền thống của Khoa và Nhà trường.

Trở lại

Ý kiến bạn đọc (0)

 

Ý kiến của bạn  (Trường có dấu * bắt buộc phải nhập)

Tên của bạn*:
Số điện thoại:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:
Mã bảo mật
Nhập lại mã*:

KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG
Địa chỉ: Phòng 319 Nhà A1 Trường Đại học Xây dựng - Số 55 Đường Giải Phóng - Hà Nội.
Điện thoại: (04).3869.1829 - Fax: (04).3869.7050
Email: contact@kinhtexaydung.edu.vn - Website: www.kinhtexaydung.edu.vn